เมนู
โรงงานผลิตและจำหน่ายแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท
บี.เค. เมทัลชีท( สาขารามคำแหง ) จำกัด


สีเมทัลชีท (Metal Sheet Color) สีสวยติดทนนานไม่ลอก


เคลือบทั้งสีและเคลือบผิวด้วยอลูซิงค์กันสนิม
   เนื่องจากทางเรา ผลิตแผ่นเมทัลชีทจากเหล็กอลูซิงค์ ที่มีคุณภาพจากหลากหลาย แหล่งเหล็กด้วยกัน ทั้งนี้เพื่อให้มีความหลากหลาย ดังนั้นจึงมีหลากหลายโทนสี ทั้งโทนสีแวววาว สดใส สีด้าน สีคลาสสิค สีธรรมชาติ สีที่แสดงข้างล่างนี้เป็นแต่เพียง ตัวอย่างของ สีมาตรฐานซึ่งเป็นที่นิยมใช้ กันในท้องตลาด หากต้องการดูกลุ่มและโทนสี รวมทั้งเกรดของเหล็กที่ใช้อย่างละเอียด ผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องดูรายละเอียด ของเหล็กอลูซิงค์ ของแต่ละ บริษัทผู้ผลิตเหล็กอลูซิงค์ เป็นต้นว่าสีจาก กลุ่มเหล็กบลูสโคป   กลุ่มเหล็กดองบู หรือ สอบถามจากทีมงาน.

   ตัวอย่างสีเมทัลชีท(Metal Sheet Color Chart)
สีเมทัลชีทมาตรฐาน สียอดนิยม
สีเมทัลชีท จากดองบู

สีซูปเปอร์กาลุ่ม สีซันคลีน
เหล็กอลูซิงค์ จากกลุ่ม ดองบู เป็นเหล็กนอกจากเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและมาตรฐาน ระดับโลกจึงทำให้เหล็กดองบู เป็นที่ต้องการของตลาด เหล็กไทย อย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ดองบูไม่เพียงแต่ผลิต เหล็กแผ่นรีดเย็นเคลือบอลูซิงค์ เพื่อใช้ในการผลิต เมทัลชีทเท่านั้น ดองบูยังผลิต เหล็กรีดร้อน เหล็กเคลือบกัลวาไนซ์ ท่อเหล็ก(Pipe) เหล็กบีม(Beam) »เหล็กและสีเมทัลชีทดองบู
สีเมทัลชีท จากบลูสโคป

สีคัลเลอร์บอนด์ สีพรีม่า สีพรีแซค
เหล็กบลูสโคปมีฐานการผลิต ในประะเทศไทย อยู่ที่จังหวัดระยอง เป็นเหล็กที่มีเป็นที่รู้จักกันใน ตลาดเมืองไทย มายาวนาน บลูสโคปได้จัดแบ่ง เกรดเหล็ก และกลุ่มสี ออกเป็นหลายกลุ่ม เพื่อให้รองรับกับความต้องการ ของตลาดเหล็กใน เมืองไทย »เหล็กและสีเมทัลชีีทบลูสโคป