เมนู
โรงงานผลิตและจำหน่ายแผ่นหลังคาเหล็กเมทัลชีท
บี.เค. เมทัลชีท( สาขารามคำแหง ) จำกัด


ลอนเมทัลชีท (Metal Sheet Rib)


ลอนเหล็กรีดลอนเคลือบอลูซิงค์ พร้อมผิวเคลือบสีและอลูซิงค์
     ทางเราผลิตและจัดจำหน่าย ลอนหลังคาเมทัลขีท ที่มีลักษณะเฉพาะ มีรูปลอนสวยงาม ได้แนว ไม่บิดงอ เข้ากับโครงสร้างอาคาร ได้หลากหลายรูปแบบ เป็นลอนหลังคา ที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายๆคน จะพบเห็นลอนเมทัลชีท ในแบบของเรา ได้ทั่วไปตามโรงงาน และห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วไป หากต้องการ ลอนหลังคาชนิดพิเศษนอกเหนือไปจากนี้กรุณาสอบถามจากทีมงานแผ่นเมทัลชีท .» ติดต่อทีมงานเมทัลชีท (รามคำแหง) จำกัด

     ลอนหลังคาเหล็ก:ลอนแผ่นเมทัลชีท

แผ่นเมทัลชีท ลอนมาตรฐาน
      แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ถูกออกแบบให้ มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มม. ท้องลอนมีสัน 2เส้นเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ของแผ่นหลังคาเหล็ก แผ่นลอนนี้จึงถูกเรียกว่า แผ่นเมทัลชีทลอนคู่


แผ่นเมทัลชีท ลอนยอดนิยม
      แผ่นเมทัลชีทรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ได้ถูกออกแบบให้ แผ่นมีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 ม ท้องลอนมีสัน เพื่อช่วยเร่งการไหลของน้ำที่บริเวณท้องลอน


แผ่นเมทัลชีท ลอนใหญ่
     แผ่นเมทัลชีทที่ถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่มีลอนมีขนาดใหญ่ แผ่นมีขนาดความกว้างแผ่น หักซ้อนทับไม่ต่ำกว่า 730มม. มี 5 สันลอน ความสูง 35 มม. เพื่อช่วยในการรับปริมาณน้ำได้มากขึ้น และป้องกันการไหลเข้าข้างลอน


แผ่นเมทัลชีท ลอนสเปน
     แผ่นเมทัลชีทที่ถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอน โค้งมน เป็นรูปแบบที่ทำให้ดู มีความนุ่มนวล ขนาดความกว้างแผ่น หลังหักซ้อนทับไม่ต่ำกว่า 750 มม. มี 5 สั้นลอน ความสูงลอน 36 มม. เป็นลอนที่ออกแบบ ให้มีการเหมือนกับ กระเบื้องหลังคา